Ask lang momsh, totoo po ba yung pag dipa alam ng parents mo na preggy ka hindi talaga lumalaki tyan?

19 Replies

Parang, marami kasi ako kilalang nagbuntis na tinatago nung alam na biglang laki ng tyan.

Ganyan sakin eh.lumaki lang tiyan ko nung nalaman na ng parents ko

Confirm... Ysn nangyari xkin eh..

Partly true...

Sabi nila.

Sabi nila

Sabi nila pag tinatago mo pagbubuntis mo maliit ang tyan mo.

Somehow true, nangyari sakin. Lumaki lang nung pinaalam na sa ibang tao. Parang alam ni baby na sekreto lang muna 😅

Kasabihan po ..pro naniniwala po acu jan