Ask lang po if meron nakakaalam nung bilihan ng medical supplies like nebulizer mura daw kasi don nakalimutan ko yung place

6 Replies

Sa bangbang po mura ang lahat ng medical supplies. Madami din po sa Mendiola sa likod ng CEU tabi ng Samson College.

Sa Pasig - ISBP Medical Device and Equipments Supplier ung name. Cheaper ang prices nila ng medical supplies.

Tulad po ng sabi ng madami, sa Bangbang station po, I mean sa ilalam ng LRT yung buong stretch po.

Sa Bambang tapat lahat nang nagbibenta nang medical supplies.

Sa banawe meron.