Breastfeeding to formula milk

Ask lang mga momshy kung may chance pa bang mag formula milk si baby from breastfeeding? 1 yr old na sya now. if may chance Paano? (lagi kasi syang nasusuka sa lasa ng formula milk eh)

3 Replies

Same here mamsh, 4 months palang baby ko ayaw nya talaga ng formula niluluwa nya. Pero baka naman possible pa, depende din po cguro sa gatas.

pwede na syang healthy foods na-vegetables or fruits. pwede rin mag soymilk or almond milk

solids na ang need niya mamsh no need na mag formula milk.