online job na pwede gawin ng mga preggy?

ask lang mga momshie..ano po kayang online job na kayang gawin sa bahay lang...gusto ko na kasi magresign sa work ko dahil sobrang nakakastress nadin kasi.,pero ayaw ko nmn umasa nalang sa asawa ko..salamat po sa sasagot.

4 Replies

may group sa facebook ng filipino homebased moms, search mo ito. maraming mommies doon na maaring makatulong. ako din nagpplano pa lang magresign e, wala nga lang akong experience sa bpo din.

virtual assistant po. pwede po kayo mag search sa google.