Online Job

Hello mga mommies. May alam ba kayong online job habang on-leave. Mahaba-haba na kasi ang pagstay sa bahay eh. Any recommendations.

2 Replies

Habang On-leave ka sana, focus on your baby muna, at magpalakas ka. Baka mabinat ka. Babalik ka naman sa work right after ng maternity leave mo? Anyway, if hindi naman na babalik sa work mo, may page sa facebook for SAHMs, search for FILIPINO HOMEBASED MOMS 👍

5y ago

Thanks po sa concern.

Try nyo po sa Upwork. Create an account then you'll find jobs na suitable sa skills mo.