Sss MatBen

Hi! Ask lang mga momsh if san ko makikita dito sa sssmobile app ung computation ng maternity benefit? Thanks 😘

Sss MatBen
6 Replies

Go to sss.gov.ph mommy para macheck mo po. Hindi po sya visible sa SSS mobile app. :)

Sa mismong website po ng SSS kayo mag log in momsh. Check mo youtube may tutorial dun.

Wala po dyan mommy. Search mo na lang sa google kung paano compute yung benefit

Mismong site nila mam. Wala po sa app.

4y ago

Hi mamsh. Saan mismong tab sa sss portal makikita yung computation? Thank you!

No po. Sa website po dapat😊

4y ago

Hi mamsh. Saan mismong tab sa sss portal makikita yung computation? Thank you!

website ng sss po sis

4y ago

Hi mamsh. Saan mismong tab sa sss portal makikita yung computation? Thank you!