constipated

ask lang mga mommy, pwede ba gumamit ng suppository kahit na buntis? d ko na kase alam pwede kong gawin e. malakas naman ako sa tubig. kumakain na din ako ng fruits na rich in fiber, pero wala pa din. constipated pa din. pahelp naman po sa nakaexperience ng ganito during pregnancy. tnx

2 Replies

Pwede naman po. Mas malala pa nga sakin dati. Manual evacuation pinagawa sakin ng ob ko dahil sa sobrang impacted poops at constipation.

5y ago

thanks mommy. d na kase mkakain ng ayos kase feeling bloated na.

yes po