about CS?

Ask lang mga mommy masakit ba talaga ung tinutusok sa likod pag cs ka? Huhu kinakabahan ako sabado na schedule ko for cs hays. Gaano din katagal humilom??

1 Reply

hindi namn momsh kasi bago yan may tinuturok pa sila sayo sa IV na anesthesia parang aantukin ka or magogroogy para di mo maramdaman ang tusok sa likod, ganun kasi sa akin di ko na naramdaman na may tinusok sa likod ko :)

4y ago

okey lang yan sis, have fate and always trust God! everything's gonna be fine! importante safe makalabas si baby, nevermind the pain. ❤