birth certificate

ask lang mga mommy, hindi pa kasi kami kasal ng daddy ng baby ko. 30weeks na po ako preggy. nagkataon na sa due date ko luluwas siya ng Cebu para magpatuloy ng college(maaga kaming nagkababy). sabi kasi sa nababasa ko kailangan nandoon 'yung daddy ng baby para pirmahan 'yung sa birth certificate at makuha ni baby 'yung apelyido niya, paano po kaya 'yun na pupunta siyang Cebu??

1 Reply

need nya lumuwas talaga mommy para pumirma sa birth cert ni baby. or else, late registration ang mangyayare. kumbaga lalabas ka ng hospital na walang birth cert na naprocess for baby. magkakaron lang sya ng birth certificate pag nakapirma na talaga si hubby mo. kung apelyido talaga nya yung gagamitin, need talaga sya momsh

5y ago

np momsh 😊👍