32 Weeks. FTM 🤍

Ask lang mga mii sino po dito 32 weeks na tas 1.5kg lang din yung weight ni baby. Ano po mga kinain or ginawa niyo para madagdagan yung weight ng baby? Tuloy tuloy naman pag inom ko ng mga vitamins at malakas rin kumain kaso sa kanin mahina. Any tips po na pwede niyo ma-advice. Thankyou 🤍

6 Replies

Ang kukulit ng mga nanay dito. Yes lagi nila sinasabi na ok lang maliit si baby, paglabas nalang palakihin PERO IF HINDI NAMAN APPROPRIATE SA AGE OF GESTATION NYA, HINDI YUN OKAY. The OB should’ve prescribed you vitamins, nireplace nya yung vitamins ko sa mas complex na vitamins, also pwede ka maganmum!

1y ago

truu nasanay kc sila sa traditional...