32 Weeks. FTM 🀍

Ask lang mga mii sino po dito 32 weeks na tas 1.5kg lang din yung weight ni baby. Ano po mga kinain or ginawa niyo para madagdagan yung weight ng baby? Tuloy tuloy naman pag inom ko ng mga vitamins at malakas rin kumain kaso sa kanin mahina. Any tips po na pwede niyo ma-advice. Thankyou 🀍

6 Replies

32 weeks. 1.3 kg si baby ko. Problema ko din yan. Prob. Ko rin nman ung bp ko. Tumataas kaya nag didiet ako. Sabi nmn ni ob kain pa rin daw. Kinakausap ko n din si baby na kumain ng kumain. Pero minsan talaga wala ako gana kumain. Bfast, lunch, at dinner lang malakas.

1y ago

130-150 nmn po anh heartbeat ni baby.. Weekly ako sa ob. May duvadilan at aldomet ako.