8 mos

ask lang masama po ba sa buntis nkaka amoy ng albatros? nag lagay po kasi kmi sa cabinet kac iniipis eh tapos amoy na amoy nmn sa buong kwarto ?

1 Reply

cober your nose nalang sis oag hindi mo kaya ang amoy.. though hindi naman masama maka amoy ng albatros. hindi naman sya ganun ka toxic ang amoy dba.. pero for safety, wear mask na lang al the time kung kaya mo mag mask. ako wala..agti 3 na baby ko, pati gasolina, bangong bango ako.. ok naman mga babies ko.

5y ago

thanks po 😊