Mag 4 months preggy

Ask lang kung sino naka experience ng pananakit ng balakang ? Lagi kasii sumasakit .. pa 4 months palang po tyan ko .. ano po dapat gawin para di na sumakit? Thank you 😘

2 Replies

Yes. pahinga lang po gngawa ko nhiga ako at nag rerelax. ung feeling na parang na ngangalay minsan pnapa haplos ko likod ko sa asawa ko very effective saakin kumakalma ako.

Ganyan din po ako before hirap pa nga ako maglakad eh, then nung nagpacheck ako may UTI ako. Pinainom lang ako antibiotic for 1 week tapos nawala na.