First time mom

Hello po, ask ko lang po, natural lang po ba sa isang buntis ang sumakit ng sobra ang balakang at sumasakit din po yung tyan? Mag 4 months palang po yung tyan ko this coming April 1. Salamat po sa sasagot.

6 Replies

kung balakang po normal lng po siguro pero kung kasama po ang tyan baka duguin po kayo pa check po kayo mommy or bedrest po kayo baka sobrang galaw po ingat po god bless 😊

2y ago

ganyan din po ako nitong mga nakaraang linggo balakang nmn po sakin tsaka pusod sabi ng ob ko bedrest po ako kasi sabi ko baka sa pagod ko kaya sumasakit then sabi nya yes ""kaya bedrest daw po ako

same tayo sis mag 4months nadin ako yung sakin sumasakit yung tiyan ko at matigas niresetahan ako ni doc ng Isoxsuprine isoxilan para pang tanggal hilab ni baby

2y ago

baka daw kasi pag di naalis ang hilab baka lumabas daw ng maaga o duguin ako

ako din worry nung una kasi ang sakit ng balakang ko lalo na pag kakahiga ko lang pag tatayo ko sobrang sakit . pero normal pala yon !

same as now mommy ..masakit ang balakang at slyt sa puson ..mataas kc uti ko now kya pti tyan ko nhilab...

Normal po sa Balakang pero yung sa Tyan, hindi eh. Pa-Check Up po kayo

hindi po. pa consult na po kayo sa OB

Related Articles