Tanong Lang

Ask lang bakit may baby pag nilabas may naninilaw ang buong katawan or mapula ang mata san nag kulang ang mommy sa pagbubuntis bakit may ganon baby? Dito po kase saamin lagi ko nakakaencounter ng ganon problem sa baby. Pls. Gusto ko pa malaman para maging aware din ako kase im 24weeks preggy. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Yung kasabay ko sa ospital before, kulang sa dugo. Kaya importante din po yung iron supplement/ferrous eh.