Baby face rash

Ask lang ano remedy sa ganito? Nag appear lang siya pag nakaskas ni baby yung face sa damit ko then nawawala naman iang mins. I tried cetaphil pero mas lumalabas at nagddry face niya.

Baby face rash
5 Replies

Hi mommy if you noticed po na reaction ng skin ni baby ito sa damit nyo you have to switch to a milder detergent po and it you wear fabcon or perfume palit din po ng milder or better yun detergent at fabcon baby friendly nalang para safe agree with the other comment po if breastfed si baby you can use the breastmilk before bath or mix with the water na panligo po then for added relief try tiny buds acne

kung bf kapo ung gatas nyo ipunas nyo s muka nya mwawala din po agad gnyn po ako s baby ko hehe

try lactacyd po. or baka yung sabon na gamit nyo sa paglalaba ng damit nyong mga adults.

try mustela cicastela. nagkaron din ng ganyan LO ko. 2days lang nawala na

1y ago

mi ask q lng . pwede kya xa s dryface ni baby? pansin q kc parnag ngpapalit balat c baby.. maitem kc xa date at parng npusyaw n xa . kya lng dry skin ung face nia .

Elica Cream. Ang bilis nawala :)