Face rashes

Any baby soap recommrndations? naka apat na brand na ko, pero lahat nagrered face ni baby na parang gasgas. Tried babyflo, dove, cetaphil, aveeno.. lahat parehas result 😭😭😭#pleasehelp

Face rashes
28 Replies

momy try nyo po ginawa ko kc nagka ganyan dn face mi baby ko gawa ko ung meniral na water clean sa face nya using cotton tas after nun pinupunasan ko ng cetaphil gentle cleanser using cotton tpus banlaw ulit ng meniral gmit ang cotton effective sya sa anak ko 3days lng kuminis na mukha gnun ginagawa ko umaga gabe pan linis sa mukha nya, d ko kc sinasabon ng kahit ano face nya un lng routine ko umaga gabe

natry ko na po lahat (breast milk, cetaphil lactacid etc) pero lalo lumala po skin nang baby ko until po ngsearch ako sa internet hanggang yon po elica cream po..super effective in just isang pahid konti lang po.. 1hr lang cguro nawala pamumula hanggang kinabukasan wala na po..try po kayu..400+pesos po medyo mahal pero worth it po

nagkaganyan din baby ko 1month plng sya non pti sa mga braso meron sya. dami ko din natry na brand. pero sa johnsons na kulay dilaw lng sya nahiyang. yung png newborn na johnsons, kse sensitive masyado ang balat nya. tapos pg liliguan na, wag mo idirect sknya yung liquid, ikakanaw mo sa tubig tpos banlawan sya maigi.

sakin po 3 times a day po linisin face at leeg nia ng cotton na may maligamgam ayon 3 days lang kuminis na mukha nia..pero ang gamit niang panligo cethapil everyday mo din paliguan mommy😀😊

nagkaganyan din po sa baby ko tapos nagsugat pa..cetaphil na blue lang pinabili samin tapos bngyan kami ng cream ng pedia..dosetil un tapos yan ung nilalagay nmn sa face ni LO

Sensitive skin po ang baby ko and ang reco po ng derma niya is VCO muna bago baby wash. Massage lang po sa ulo and katawan ni baby for 10-15 min before paliguan.

nagkaganyan din baby namin. nung una cetaphil namin kasi di gumagaling kaya nagswitch kami sa lactacyd. ngayon sobrang kinis na ng face nya

baby dove sensitive yung white maganda yun nakaka wala din rashes ☺️ tas yung lotion cetaphil with organic celendula face and body

Try niyo po muna wag sabunin mommy :) wash with water lang po or try lactacyd baby bath highly recommended super mild lang po :)

yung white dove po sa PC try nyo po maganda yun mild lang po hindi sya matapang .. yun ginamit ko nung nagka ganyan 2nd baby ko

Related Articles