Baby Rash?

Mga momshies Baby Rash po ba ito? Ano pong remedy para mawala ito sa face ni baby?

Baby Rash?
6 Replies

Hi momsh! First ko a try is yung breastmilk... Kapag hindi nag work, better na ipacheck up para makita ng doctor at masabi din kung anong naging cause. Minsan yung soap na ginagamit pang laba ng damit/gamit nya or pang shower. Then puede sila mag suggest ng cream or lotion kung puede na kay baby... Mild on the skin: sebamed or mustela Found this article sa website natin, i hope makatulong din. https://ph.theasianparent.com/dapat-malaman-tungkol-sa-eczema

ano pong gamit nyo na face & bodywash for baby? Better you change po Kasi sobrang sensitive po ng skin nila. From j&j I shifted to Cetaphil baby. Sa rash po Hindi po inaadvise na maglagay ng powder sa skin ni baby. And mas better po consult your pedia baka may better suggestion po sila.

lactacyd baby bath po pang linis and calmoseptine if rashes is from peakle heat po.., may rashes din po kc enzmy cause of allegy so its better to get some davice sa pedia po ni baby... sa enzmy ni baby cetapil and atomic claire po..pero pa check up nyo rin po

Momshy Elica cream lang katapat nyan..kaso may kamahalan nga lang..jan kase gumagaling agad baby ko..basta sensitive ang skin bawal sa pabango si baby..change mu rin ang sabon nia sa cetaphil.

elica sis effective isang pahid lang mag ffade na mga rashes ni baby

,'breastmiLk sis ipahid mo s rashes nya mabLis yan mawLa...