Hello mga sis

May ask lang ako.Pwd kba maglihi sa softdrinks hahha. KC nag lalaway ako pag nakakakita ako ng softdrinks tapos ng sarap sarap nya nakaka relax hahaha.😂

6 Replies

Moderate lang dapat momsh. Kahit ako natetempt na uminom ng softdrinks lalo na pag mainit or pag gusto ko dumighay. Last check up ko pinagbawalan na ako mag Softdrinks, Coffee and Salty foods.

first baby ko Nakaka isang case ako sa isang araw Rc Big. 😂😅 pero bumawi din sa tubig at buko. okey nmn sya

pwede pero hinay hinay lang po sa softdrinks, mataas sa sugar. 😊💙❤

Opo bsta huwag lang po masydu mommy ksi bka mag ka UTI ka nmn

In moderation lang mamsh ha. Lakas sa sugar nyan e

Pde. pero tikim ka lang. hehe