softdrinks

hello momshies, ask ko lang..nakakasama ba sa baby ang umiinom ng coke or kahit anong softdrinks? kc yan talaga pampawala ng feeling na parang masusuka ako..salamat sa sasagot??

16 Replies

mommy nung first trimester pepsi talaga ang amg comfort drink ko, doon lang ako nakakakuha ng ginhawa at lakas. hehehe kaya binigay ni mama gusto ko, wala naman po sa history namin ang diabetes at active po ang lifestyle. nung pagpasok ng 2nd trimester, doon n ako nagstop ng pagkahilig pinigilan ko na kasi bad for me and baby na sabi doc. pero kung minsan may pagkain na masarap itumbas sa soda, yung coke zero na lang iniinom ko tsaka napakaunti lang talaga iniinom ko 1/4 lang ng baso may yelo pa

aarap mommy no? 😂 feeling ko nga yun pinaglilihian ko eh. hindi naman siguro make sure lang na bawiin sa madaming water. tsaka wag naman masyado madami ang inom hehe. ayoko ng water lately kase walang lasa lalo ako nasusuka. pero need natin so no choice!

iwas po sa coke mamsh. tubig nlng po mas mainam kung hnd po tlga maiwasan kaonti at inom nlng po madaming tubig. minsan minsan din po ksi ako nagcocoke pero kalahati lng. hehe

Actually bawal talaga ang soft drinks. Yun nga hindi tayo pregnant bawal talaga. Hinay hinay nalang po lalo na mataas sa sugar ang soft drinks at acid.

kakainom ko lang kanina habang naglulunch pero hanggang half ng baso lang,hehhee,, tapos madaming water after....

i feel you, aq rootbeer lng nung first trimester q, kac d aq maka dighay nun, peri iniwasan ko n kasi masama daw.

Mataas kasi sigar content ng softdrinks, madaling tumaas sugar level pagbuntis po. Saka sabi nakaka-uti daw.

Yes po. Sobrang masama po sa katawan natin ang softdrinks. Kahit ang mga doctor sinasabi yan.

dinadampian ko lang dila ko niyan. haha hinahanap hanap ko kasi. bawal daw kasi talaga

masama po talaga sya. pero pwde ka nman pong uminom wag lang po palagian