Baby Wipes

Ask lang ako ng reviews mga momsh if ever sino na po nakagamit ng ganitong wipes..is it ok po kaya for 2months old?? pang wash po everytime mag poop sya.. Thank you..

Baby Wipes
27 Replies

Mamsh mas okay eq wipes! basa din talaga and water wipes yun bago lang yun ng EQ. Makapal din yun. yun po gamit ko kay baby tuwing quick bath sa gabi 6 months na baby ko sapat na 2 wipes, upper body at lower body na tig isang wipes sulit! di ko lang gsto ingredients ng cherub may phenxyethanol siya.

Mas okay momsh kung sasabunin at huhugasan niyo na sa gripo, ganun gawa q nung nag2months panganay q para masanay sya sa water tsaka para linis na linis yung pwet kasi minsan nagcacause ng rashes pagdimasyado malinis. Tipid na rin po yun.

4y ago

Pwede na po ba hugasan sa gripo ang 2 mos? Yung hindi maligamgam?

Yan po ang gamit ko sa simula new born hnggang ngayun 6mos na baby ko..kaso nun nagkalockdown nagkaubusan ng gnyan wipes😭😭 mgnda po sya.. Hndi pa dn po nagkarashes sa pwet baby ko😊

Di ko natry tong brand na ito. Pero for what purpose po? For me for general cleansing mas okay to use soft wash cloth, for nappy change , cotton with water.

Okay lang naman yan, nakagamit ako kasi bili ng MIL ko noon sa province pa. Pero di ko masyadong gusto. I still prefer giggles or Unicare wipes.

maganda yang brand n yan sis yan gmit kosakin.. and yan rin plano ko blihin kay baby pag labas. mura pa tsaka mkpal.

4y ago

1st time ko kasi gagamit ng wipes kay baby and yan binili ni hubby..di ko rin kasi kilala yang brand na yan..

Gamit ko yan sa panganay ko ok naman siya, yan din ggmitin ko kapag labas ni baby next week 💕

Okay naman po yan momsh pero if newborn pa, mas okay po kahit water and cotton lang muna 🙂

base sa mga sagot nyo maganda sya..try ko parin po kay baby..pang wipe lang naman ng butt..

Yes po maganda nman sya,Yan ang gamit ko SA baby ko,wla nmang effect SA skin NYA...