Baby Wipes

Ask lang ako ng reviews mga momsh if ever sino na po nakagamit ng ganitong wipes..is it ok po kaya for 2months old?? pang wash po everytime mag poop sya.. Thank you..

Baby Wipes
27 Replies

Yes maganda po yan mommy. Gamit yan namin nung below 1 yr pa lang anak ko.

Ito po Palagi Ang binibili ko para sa baby ko. Unscented na Baby First wipes

4y ago

si hubby po kasi bumili eh 1st time palang ako gagamit ng wipes kay baby..

Yes po but mas prefer konpo cotton and water nung 1-4 months baby ko

Maganda kasi thick and soft and basa sya. Di natutuyo unlike giggles

yes po yan gamit ko sa babg k even kakalabas nya palang yan na po...

Hindi ko pa siya natry. J&J, cuddles, giggles pa lang na try ko

Yes momsh, yan din gamit q kay baby..maganda xa gamitin..

Try cotton at tubig lang iwas rashes

ok sya momie..hiyang dn ng baby ku

Maganda po ang wipes na yan momsh.