Ask kolang po👶

Ask kulang po mommy pag nag Pa check up ka may libreng vitamin po. Ksi yu g sakin may bayad.. Dyan kasi ako nag Pa check up.. #pleasehelp #firstbaby

Ask kolang po👶
31 Replies

may bayad po talaga sa lying in, sa barangay health center po libre mga vitamins

It depends on your OB mommy yung iba ngbbgay ng free yung iba hindi po

may bayad talaga yan sis, hindi tulad yan sa mga center na Libre 😊

pag private po may bayad talaga. sa center po may free prenatal vits.

health center libre pero pag lying-in talagang may bayad yan moms.

kapag lying in walang libre, sa health center lang ang may libre

my bayad po talaga sa lying in sa center po libre lang .

Sa bgry health center po ang libre. Sa lying in hindi.

kpag private hospitals and lying in meron po talaga.

may bayad po sa mga lying in sa center po ang libre