2nd time baby?

Ask kulang po mga momshie Hindi po ba masama sa bata Hindi ako masydo kumakain kasi walang gana at sinusuka kulang ngyun kulang kasi to narasan kasi yung unang baby ko wala akong pili sa pagkain at Hindi ako nahihilo at nag susuka.pero ngyon po nasusuka at nahihilo ako at walang gana kumain.

1 Reply

dear, labanan mo po at hanap k ng ibang food na pwede mailaman ng tyan mo. masama po pag lagi kang gutom.. maapektuhan si baby nyan. d sa tinatakot kita pero ung friend ko, nawala ung baby nung nag 6mos kc severe malnourished sa tyan nya. super walang gana at sinusuka nya rin ung food. naapektuhan tuloy si baby nya.. kung d mo feel magkanin, try mo po ng iba like tinapay, biscuit na matabang. pag nawala na ung pangagasim/urge ng pagsuka, try mo na kumain uli ng maayos. f d mo kaya mag full meal, small frequent meals na nlng gawin mo (yan ang pinapagawa saken ni OB ngaun para d ako lumobo agad)..

5y ago

Minsan nmn po gumagana yung kain minsan Lang talaga ayaw kung kakain ako wala nmn sa tamang oras.okay Lang po ba yun.?