hi po

Ask KuLang Po Kong posible parin po bang mabuntis ? kasi po last period ko po july 9 tapus po ngaun ? dipo ako nag karon na dapat Agush 7 Po dating ng period ko , 1week po akong delay , tapus ngayon po nagkaron naku , nag woworry po ako kasi lahat ng sentomas ng pag bubuntis naranasan ko po , reguLar naman po kasi meantration ko , now lang po ngyare to ??

1 Reply

Try to observe your menstruation flow. Kung makakapuno ng isa hanggang tatlong napkin, 'di ka buntis. You can try PT after your menstruation para makampante ka.

5y ago

Aa Ok Po .. Salamat po