Worried Mommy

Ask kulang po kasi 21 weeks na po ako pero diko po masyado ramdam si baby pero minsan sa may bandang puson matagal siya naglilikot nagwoworry po ako normal lang po bang ganun? First time Mom po ako.😭#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Worried Mommy
20 Replies

Inom po ng orange juice or eat ng chocolate para magising si baby. or much better to check with OB para makapag under go ng non stress test sa baby para mas sure

3y ago

Wait ko nalang po check up ko sa 13 thank you po ❣️

Related Articles