Donate breastmilk

Ask kulang po if pwede mag donate ng breastmilk sa kapwa babae ? Kasi baby ko babae then yung pagbibigyan ko is babae din . Ayaw kasi ng mother in law ko na magdonnate ako dahil daw magsasapawan daw sila hope na may mah answer.

2 Replies

Hello po, pwede naman po, pero advisable po ng ibang lactation consultant na yung bibigyan ng milk mo is also ka age ni baby! hindi rin naman po batayan ang gender ng baby sa bibigyan po, mostly po is age lang. Pero kahit anong buwan naman po okay lang. Advised lang na ka age kasi yung nutrients na need nung baby mo (which varies depende how old your baby is na) is yun yung nasa milk mo po, so if mas older yung bibigyan baka daw po kulangin sa nutrients! hope it makes sense po

Myth po. Kung magdodonate ka ng milk, kahit anong gender ng baby pwedeng makinabang. Basta make sure lang po na ma-store ng maayos ang milk at matanggap ito ng malinis. 😊