public

Ask kulang po may bayad po kaya ang CS a public. Kasi po required na for CS daw po ako. Honesty wla po kasi maghelp saakin s pangangank ko wla din kasi kow un family ko dumadaan din sa matinding hirap. Yun tatay namn ng baby ko. Wla na po. Hiwlay po kami kaya po napakahirap akala ko kasma konsiyang bubuo ng pamilya. Stress n ako sobra. Nd kuna alam ggwin ko.gusto kulang namn po mairaos ku yung bata. At after this. Magwowork ako for him.. Gabi gabi nlang ako umiiyal nag aalala paano ang bukas at sa panganganak ko. Prayers lang ang meron ako s ngyon. Sobrang sakit bilang isng ina n nd mo alam ggwin mo para mabuhay anak mo. Lalo s mga ganitong sitwsyon n ikaw lang magisa.

1 Reply

I have this friend na nanganak and CS siya. 4k lang total na binayadan siya sa public hospital

5y ago

Salamt po sa idea.