masakit n ngipin

Mga momsh sna may makapansin anu po kaya ggwin ko 32weeks na ako pero grabe padin sakit ng ngipin ko nd namn ako puwede mag gamot.. Nung nd ako buntis nd anmn siya masakit... Nagaalala n ako s baby ko nahihirpan ako kumain. Kasi parang tinutusok ng karayom even paginom ng water.. Help namn po please. TIA

1 Reply

Biogesic po pwede na naman. To ease the ain for a while or mumog ka asin with maligamgam na tubig

5y ago

Salmat momash ginwa kuna. Ang sakit padin niya. Nd ako makslip ng maayos.