about sss

ask kolng po pwede po ba makapagloan sa sss kahit hindi pa tapos hulugan ang unang niloan po,thank you..

1 Reply

Ako kc nung ngloan s pngalawa nklahati muna ako ng loan s una ko kya nkpgloan ulit ako, ibbawas nmn un s iloloan mo if my balance kpa s unang loan mo. And if my online ka n sss mlalaman mo agad if mgkno at ilan ang mbbwas sau.

5y ago

Cguro mga 25k+ ang mkukuha mo bawas na dun ung una loan mo. Makkita mo nman yun s online mo if meron ka eh. At magappear din dun if ppwede kna magloan ulit. Basta alam ko nklahati kna mgbayad sa una mo loan ppwede kna ulit.