Pangpataba ng bata

Hi ask kolang po sana, ano po kaya ang maganda ipatake sa baby na 2y/o para kahit papano gumana sya sa pagkain o pagdede, ang payat na kase ng baby ko habang tumatagal nawawalan sya ng gana sa pagkain at pagdede minsan sinusuka lang din nya.

1 Reply

Mas maganda po na pacheck up sa pedia, baka may ibang cause bakit wala syang gana. At kung wala naman pong makitang problem, pwede po kayong bigyan ni doc si baby ang appetite booster