Help me....

Hello mga momshie, any tips para gumana kumain si baby? Going 10 months na yung anak ko bukas pero walang ka gana gana kumain, napaka selan sa pagkain lahat ayaw kainin, kaya pumayat din sya talaga buti nalang din magana pa din dumede kaya kahit papano okay pa katawan kaso ang hirap nya talaga pakainin #pleasehelp

Help me....
1 Reply

keep offering lang po baka gusto ng ibang variety of food , explore niyo lang din po basta tignan po yung sodium content kasi limit lang need na sodium per day ni baby kapag below 1 year old and no to sugar and honey.