Overfeeding ?

Ask kolang po sa mga mixfeed. pag nag formula milk po kayo may limit po ba pag papainom nyo at may oras? halimbawa kaka dede lang ng 2oz. tapos nakatulog na after 30mins. nagising na naman kaya pinainom ko ulit ng 2oz. masam po ba yun? dikaya sya ma overfeed. im so worried po kasi .

2 Replies

Maoover fed po sya mommy.. 1oz per 1hour lang dapat ang milk ni baby.. madami po reason ng pag iyak ng baby. Pwedeng puno na diaper, or may kabag, or nilalamig, naiinitan. Inaantok. Or pwede ding nagpapahele lang. Hnahanap yung init ng katawan m or amoy mo po. hnd lang po sa gutom mamsh...

Ma overfeed po cya 2-3hrs po gap ng pag pa2de2 lalot napo formula sis

5y ago

What if iyak ng iyak na talaga mommy :(