Worrying About My Daughter

Ask kolang po may nagngingipin napo ba ng 3mos?kasi etong baby ko 2mos and 26 days na turning 3mos palang nangangagat napo sya sa dede at nagtatae nadin at yung iyak nya po parang iritable. Sya tips nman po mga momshieee kasi ang popoo nya matubig at mejo kulay green

2 Replies

Yes yung pamangkin ko 3 months palang nagngingipin na din. Hehe

5y ago

At kung nilalagnat ba ang pamangkin nyo kasi yung akin ndi nman nilalagnat nagtatae lang at gigil na sa dede ko kinakagat nako lagi

Related Articles