Tanong ko lang po sino dito same case sa baby ko 3months and 20 weeks na po sya madalas sya nagtatae

Nagtatae sya parang sign na nagngingipin peo 3month palang po sya at madalas nya din pangigilan ung dede ko di ko lang po maano pero nag alala ako kasi kada dede sya bigla na lang sya mag poop sana po may makasagot

1 Reply

nagpacheck ka na po sa pedia mommy? kung onti onti lang po yung poops.. okey lang naman.. sabe nung pedia ng baby ko, kpag daw mabigat yung diaper.. un daw yung diarrhea.. pero if naba bother po better na derecho na sa pedia..