hi

ask kolang po mamsh ang labo po kc ng ultrasound ko pero sabi ng nag uultrasound 80% girl daw sure napo ba kaya yon?6months preggy po

5 Replies

High chance na girl na po sya. Pero magpapaultrasound ka pa naman ata ee pde mo iconfirm un.

5y ago

cge sis thank u d ko kc maintindihan tlga 2 circle.kc parang pwet tas ginuhitan nia sa gitna as in super labo d konkc alam pano mg comment ng pic dito send ko sana sayo

Ganyan din po sabi saken nung first utz ko, then confirm na girl na nong pangalawa😊

5y ago

Hmmmm, goodluck po godbless😊

sken din po subra labo 80% daw n girl hoping for baby boy p nmn ako

Ganyan din sabi sakin. Pa ultrasound na lang daw ulit to confirm. 😊

5y ago

nag pa 3d panamn ako tas yun ang sabi 80% daw girl

Sure na yun 😊

5y ago

sana nga po kc yung 1st born ko girl ang ultrsound pagkalabas boy

Related Articles