sure na po ba mga momsh?

Kapag ang ultrasound sau ay 80% girl, nung 4moths ka plang,posible bang magkamli pa ang ultrasound? Or sure n tlgng girl xa.kasi bibili napo sna ko ng mga gmit nya ngyon..

8 Replies

Nagpaultrasound ako momsh nung una 5 mos. 80%prbably female dw... Tapos nung 7 mos. Tyan ko nag spotting ako kinailangan magpa utrasound ulit para ma monitor si baby pero nakita din sa utrasound ko boy Yung baby? Mjo na dismaya ako kase nakapa mili na din kmi Ng mga pang Bby girl dala na dn Ng excitement kase 1st Bby namin is Boy..Kaya tuwang tuwa Kami ? Ang nangyari cancel ko lahat Ng order ko sa Shopee pero madami pa dn na waste, kase an dami Ng napamili.. tuloy namili kami ulit puro White?

Opt for gender neutral colors nalang muna sis. ? sa kasabayan ko kasi twice na siya nagultrasound pati sa CAS baby girl daw. Pero last ultrasound niya baby boy pala. ? kaya ayun binenta niya mga gamit na binili niya at bumili ng pang girl.

minsan po ngkakamali din..kc pinsan ko 1st ultrasound nya boy daw..kaya namili na ng gamit blue..2nd ultra sound babae nmn.. nanganak na nung july 20..babae ng baby..lhat ng gamit nya color blue

Nung sa akin po mommy nung 5 months po si baby sa tiyan ko sure na po na girl.. Pero 6 months na po diyan ko nung namili ako ng gamit ni baby?

Minsan po ngkakamali rn po ang sa ultra sound. Naikwento po kc yan ng mga katrabaho q dati.

Pag 7 months na momsh paultrasound ka ulit para sure po minsan po kase nagkakamali.

Nagkakamali din po Momsh, pero di naman lagi.

Pwede ka ulit pa ultrasound sis sa 5 months.

Related Articles