Sss maternity benefits

Nasa magkano po kaya makukuha ko sa sss if putol putol hulog? almost 3years napo ako working and diko alam magkano na hulog ko sa sss 5months napo ako preg. dipa po ako nakakapag pasa ng MAT1.

1 Reply

Depende po kung kelan kayo manganganak at kung counted po yung months na nahulugan nyo. Try nyo po to pero sana po alam nyo yung mga months na may hulog kayo. Pero kung employed po kayo ngayon, yung HR nyo po ang magpapasa nyan. https://www.calconic.com/calculator-widgets/sss-maternity-benefit-calculator/5ea99b164d75890029d222ca

3y ago

pwede rin po ba na hulugan yung kulang na hulog if ever po na di kumpleto?