black poop.

ask kolang po kung okay paba na black yung poops ko? minsan din po hindi ako na dudumi tsaka 2days lang din po ako minsan nadudumi sa loob ng isang linggo? 5months&8days thankyou po sa sasagot?

34 Replies

If you are taking ferrous sulfate side effect niya yan black poop and constipation. You can ask for alternative sa OB mo. Ako kasi dati naglalaxative pa talaga ako dahil bawal akong umire. Constipated pa rin ako kahit na magkain ako maraming prutas at uminom ng madaming water. Nung pinalitan ng OB ko yung sorbifer ko to trihemic, araw araw na ko nakakapoop.

Same tayo momy tapos ang tigas pa ng pupo sobra may isang beses ako nag dumi ng napaka tigas at ang hirap ilabas nag pareseta nalang ako kay doc if ever magkaganon ulit ako. More water naman po ako sabi ni doc papaya daw at outmeal

hi sis kaya black ang popomo kasi yung iniinom mo yun na ferrous sulfate o yung mga nireseta sayo.pag buntis constipated talaga kaya dapat more water ka sis and mag eat ka ng vegetables and fruit na rich in fibers

5y ago

Thankyou po teenmom po Kasi ako😘

Okay lang po ibig sabihin na absorb ng katawan mo iniinom mong ferrous sulfate.. nothing to worry ☺️ dagdagan po inom ng tubig at kain ng mga pagkaing rich in fiber para maiwasan ang constipation

Kung nainom po kayo ng Folic Acid dahil un doon..kapag may contain na Iron ang vitamins nyo normally po tlaga black poop ang kalalabasan..

Are you taking iron? If yes, yn ng possible causem Diba inexplain sayo ni OB yun, mommy?

Sa mga iniinom mo po yan na gamot. Kung di po makarumi kain ka lang po pakwan at papaya.

Sa iniinom na vitamins po nateng mga preggy yun. Normal lang po iyun

Sa ferrous sulfate yan momsh nakakapag cause ng black tarry stool.

dahil po sa ferrous na iniinom , gnyan dn ako nung una natakot