Nabagsakan ng phone

Ask kolang po kung okay lang poba si baby. Nabagsakan kasi yung 1month baby ko ng phone habang nakahiga sila ng mommy nya dumulas sa kamay kaya bumagsak sa muka. Umiyak sya pero saglit lang di naman nagtagal tapos chineck ko namula yung gilid ng noo pero after 4hours nawala din yung pamumula. Okay lang poba si baby? Thanks po..

2 Replies

Same experience po. Observe nyo na lang si baby kung masigla naman. Lesson learned din po sakin on using cellphone around baby. Doble ingat na lang po next time

wawa naman si baby. okay lang naman po siguro. ang importante laging busog si baby. at nadede naman. at walang lagnat. . pero pacheckup nalang po.