nalaglagan ng cp :(

ano po bng dapat kong gawin? tulog na si 3mos LO kaso nalaglagan ko siya ng phone sa may left noo niya kasi nakabaling ulo niya sakin. mga 4in taas nung phone. Umiyak siya saglit then. tumigil din kasi hinele ko. afterwards umiyak nalang kasi inaantok na. pero yung unang iyak niya alam ko nasaktan siya. yung pangalawa alam ko dahil nalang sa antok. i dont think na may bukol siya pero nagcold compress na ko agad. As of this moment, mahimbing na tulog niya ulit after dumede sakin. tama na po ba ginawa ko o need ko po siya mapacheck up? kasalanan ko na nabagsakan siya ng phone. respect. ty.

nalaglagan ng cp :(
3 Replies

Pag may kakaiba po at iritable si baby, dalhin nyo po sa pedia kahit wala na yung bukol need macheck ung internal if malkas po ang paka laglag sa ulo nya

obserbahan mo po. pg may kakaiba pg lagi antok ipacheckup mo sa pedia nya. baka ipa ct scan ng pedia. gnyan sa baby ko dati

4y ago

kahit po ba humupa na yung bukol niya po?

Saan niyo po nalaglagan mommy? Nalaglagan ko rin kasi phone anak ko, sa nay bunbunan naman. Kinakabahan na rin ako