vitamins

ask ko lang po if okay lang ba hindi sunod sunod pag inom ng vitamins okay lang mag skip ng ilang days sa vitamins?

2 Replies

Naranasan ko na rin po mag skip sa vitamins ko. Nakakguilty pero di maiwasan lalo nat busy sa work. Mag alarm na lang po tayo para hindi makalimutan. Para healthy si baby.

Ok lang naman po ng ilang araw pero as much as possible po dapat every day ang inom para healthy si baby and ikaw sis

5y ago

noted po thank youuu🙂