ask kolang po.

hi ask kolang po kung normal lang ba talagang maliit ang tyan kapag nasa 11weeks na po, then normal lang po na sumasakit ang gilid ng tyan kapag nakahiga or magssleep na. thankyou po sa pagsagot :))

1 Reply

Yes po, heartburn po yan. By 2nd tri, lalaki din po ang tyan

5y ago

Ako, by 5 months pa lang talaga nagboom yung tyan ko. Nung mga 4 mos kase mukha lang akong busog nun haha. Yung sa puson.. not sure po. Nagkakaheartburn ako pero bandang ilalim na ng breast.