Pag upo ng naka hukot

Ask kolang po kong safe ba yong pag upo ng naka hukot nasanay na kasi ako na ganon kaso feeling ko baka naiipit si baby sa tummy ko kaya pinipilit kong i derecho likod ko pag naka upo kaso sumasakit talaga kasi nangangalay salamat po sa sasagot nag woworry lang po talaga ako

4 Replies

Ok lng nmn po basta feel mong komportable ka at hnd masakit sa tiyan. . Mahirap kasi talagang umupo ng straight.

okay lang nmn po as long kayo ay komportable at hndi naiipit si baby kht ganan

Ok lang naman po ganyan din ako before.

it's ok...