Philheath Membership

Ask kolang po I'm 31weeks pregnant and plan kopo sana kumuha ng Philheath at hulugan magagamit kopo kaya yun kapag nanganak nako ang EDD ko ay sa May 6 And magkano po kaya need na mahulog para magamit ko sa panganganak ko po?

3 Replies

hi mi same tayo,31 weeks and edd ko may 7,sabi sakin sa center namin iupdate ko daw hulog ko sa philhealth para magamit,since katatapos ko lang ikasal nung feb.14,update ko padin daw para magamit sa lying in,goodluck satin mi,sobrang likot na ng baby ko,gusto na ata lumabas

April-june po hulogan mo

Hulugan mo Feb-May

Related Articles