Remedy for Stretch Marks

Hello ask kolang po if may pwede po akong gamitin na panlunas sa pangangati ng breasts ko nag kakaroon na kasi sya Ng stretch marks. Thank you po sa mga sadagot

1 Reply

depende po kc yan kung nasa genes nyo na talaga, kahit anong gamitin magkakastretchmark talaga. pero baka po makatulong ang bio oil at palmers stretch mark lotion, twice a day. un po gamit ko ngayon 5mos. nananalangin pa din na hindi magka stretchmarks 😂