Tahi sa pwerta

Ask ko.lang po ano po pakiramdam ng natanggal yung tahi sa pwerta? 11days plang po ako normal delivery naligo po ako maligamgam na tubig nkita ko po may sinulid sa sahig ng cr.

2 Replies

sabe ng ob ko nun wag daw maligamgam or medyo mainit init ipaligo kc nalulusaw po tlga ung sinulid.... pero 11 days na ok na cguro yan.. na aalis kc ng kusa un..pero mas mabilis kc sya matanggal pag mainit init pinapaligo

within 2-3 weeks tuyo na po yun. dapat po wag maligo ng maligamgam or mainit kasi malulusaw po. try mo po ipasilip sa asawa mo kung may sinulid pang nakikita. baka bumuka tahi mo po

Related Articles