Hello po ask ko lang po Safe po ba matulog ng nakatihaya? Dipo kasi komportable pag tagilid.

1 Reply

Hindi po talaga recommended ang pagtulog ng nakatihaya during pregnancy esp. during third trimester mommy kasi malaki po ang possibility na magka stillbirth. Pag nakatihaya po kasi may tendency na mag compress lahat ng organs natin at sa major blood vessels at possible na mawalan ng supply ng oxygen and blood supply sa womb si baby.

3y ago

hindi po kasi talaga ako nakakatulog pag tagilid esp. left side sobrang nasakit po yung gilid ko