Hi mga sis

Ask kolang my niresita kasi sakin ulit ung ob dun sa public tanong ko lang sana kung ano diko maintindihan 🤣 tinanong kuna din sa kakilala di daw maintindihan #1stimemom #advicepls

Hi mga sis
2 Replies

Folic ata ung pangalawa mommy. Ni reseta saken is Biofolate or other folic acid for first tri

2y ago

kaso asa 3rd tri nako eh 😅 my tatlo na din akong vitamins na iniinum kabuwanan kona din eh🤣 nagulat nalang ako nag resita siya ulit 😅