Kuko

Ask ko sana kung pwede na po ba akong magpalinis ng paa 3months na po ang baby kopo..??Thank you po sa mga sasagot..

22 Replies

Linis lang make it sure n nasterilize n mga salon ang mga gamit nilang pang manicure at pedicure. Iwasan din n magkaingrown para di magkainfection.

5y ago

Hindi pwede mommy kasi may kemikal ang kutiks.

alam ko pde mommy kso ung mglilinis dito smen ayaw pa kong linisan 😂.di ko alam kung bkt pro wala nmn kc aqng ingrown.

Pwede naman. Ako nung pag ka 1mos ni lo nagpalinis na ko. Pero cleaning lang ako. Hindi ako naglagay ng cutica

Ah ok po momsh.Thanks po sa advice..😊😊

Oo nmn po basta ingat lng pra iwas sugat

Pwede naman careful lang masugatan

Pwedeng pwede na momsh 😊

Yes, pwede naman po.

Yes ...pwedi na po

Alam ku hnd pa